Phối quần ống dài với giày tây LỊCH LÃM bật mí CÔNG THỨC phối đồ cực “CHUẨN” cho nam giới

bởi Tân Thành trên April 10, 2020

Phối quần ống dài với giày tây LỊCH LÃM bật mí CÔNG THỨC phối đồ cực “CHUẨN” cho nam giới

“Những chiếc quần jean, kaki, tây, có khiến cho phái mạnh chúng ta đảo điên khi biết kế hợp chúng đúng cách tạo nên một phong cách, thần thái hút hồn, một quý ông sang trọng lịch lãm”. Việc kết hợp chúng thành một phong cách “ Hợp Rơ” nay đang là xu hướng cho phái mạnh. Những chiếc quần được phối đúng cách khi chúng ta biết phồi hợp từng kiểu quần với những đôi giày tây nam phù hợp, có rất nhiều loại giày để phối cho chiếc quần của chúng ta trở nên đẹp hơn NEOCHIC sẽ chỉ cho các cánh mài râu 6 cách để phối hầu hết các quần ống dài với giày da nam sao cho đẹp !

phoi giay tay nam voi quan ong dai

Phối chuẩn quần ống dài và giày tây nam 

QUY TẮC VÀNG THỨ I: HÃY XẮN ỐNG QUẦN TÂY NẾU DIỆN VỚI GIÀY DA NAM

Lợi ích tuyệt vời của xắn ống quần giúp các chàng trở nên cao hơn trông thấy, ngoài ra để lộ đôi giày da nam còn khiến cho bộ đồ trở nên sang trọng, diện chung với những chiếc quần dài lại giúp cho form dáng của chiếc quần trở nên đẹp và chắc chắn hơn.

Xắn quần khi diện giày tây nam giúp cho đôi giày da trở nên sang trọng

“Những bước chân các anh tôi cá sẽ khiến cho nhiều cô gái phải đảo mắt hướng nhìn đấy”
Không chỉ là quần tây hãy nhớ những chiếc quần kaki cũng là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để có thể diện chung với những đôi giày tây nam, và đừng quên quy tắc xắn ống quần.

Không chỉ quần tây, những chiếc quần kaki cũng là lựa chọn tuyệt vời.

“Có phải xắn sao cũng được, xắn sao cũng đẹp ?” Lưu ý các chàng chỉ nên xắn nhiều nhất là 5cm. Tốt nhất chỉ nên đến mắc cá là đẹp nhất, nếu xắn cao quá vô tình khiến cho đôi chân của chúng ta mất cân đối và làm tổng thể bộ đồ cũng từ đó mà thiếu sang trọng.

Chỉ nên xắn trên mắc cá chân 2-5cm

QUY TẮC VÀNG THỨ 2: CHỌN NHỮNG CHIẾC QUẦN VỪA VỚI CƠ THỂ

Các đấng mài râu yêu dấu! Chúng ta chỉ được mặc những chiếc quần vừa vặn cơ thể nhất, không được mặc những chiếc quần quá rộng hay quá chậc “ Một người đang ông lịch lãm của thời đại luôn biết mình phải làm gì” có rất nhiều anh chàng đang bị lanh quanh với những chiếc quần bó sát và mang đôi giày da nam bó chân. Hãy thử nghĩ về vóc dáng của bạn, tôi có thể thông cảm chuyện đó nếu như bạn có một bắp đùi mạnh mẽ, khỏe khắn và to bự nhưng lưu ý nhé! Không phải ai cũng có điều đó.

Đôi giày của bạn sẽ giúp cho bạn hài hòa vóc dáng của mình.

Hãy chọn cho mình những chiếc quần vừa vặn, không quá rộng, không quá chật, điều đó sẽ giúp cho bạn trở nên chắc chắn, những bước chân mạnh mẽ, khỏe khắn, tự tin và dứt khoát mới tạo ra thần thái của một người đàn ông trưởng thành, điềm đạm.
Bạn có thể mang những đôi giày da lộn sáng màu với quần tối màu sẽ giúp cho tổng thể bộ đồ trở nên nổi bật.
Thêm một bật mí “Hãy” lựa chọn những chiếc áo trùng màu với đôi giày sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.Hãy lựa chọn những chiếc quần có chất liệu dày dặn, nó sẽ giúp bạn trông khỏe khắn hơn rất nhiều đấy.

QUY TẮC VÀNG THỨ 3 : KHÔNG ĐỂ ỐNG QUẦN CHE ĐI ĐÔI GIÀY CÁC CHÀNG ĐANG MANG NHÉ!

“Phải làm sao cho hợp rơ nè !”
Lựa chọn nào cũng đòi hỏi phải đẹp, tính thẩm mỉ phải cao thì nhất định không được để ống quần vượt mắc cá chân che đi đôi giày nam sang trọng của mình nhé! Hãy áp dụng lại quy tắc vàng thứ I nào.

Hãy nhớ chỉ nên để cho ống quần che cổ đôi giày một chút, để khoe đôi giày sang trọng của quý ông.

Có thể mang những đôi giày da có dây cho những chiếc quần hơi dài như quần tây nam sẽ giúp cho quý ông nhà NEOHIC ăn gian chiều cao đáng kể nhé.

QUY TẮC VÀNG THỨ 4: HÃY LỰA CHỌN NHỮNG ĐÔI GIÀY DA NAM HỌA TIẾT CHO NHỮNG CHIẾC QUẦN KHÔNG CÓ HỌA TIẾT.

Phong cách cực đỉnh khi các quý ông biết cách mix những chiếc quần của mình với những đôi giày nam phù hợp. Hãy lựa chọn những chiếc quần ít họa tiết cho những đôi giày có nhiều họa tiết, những item đó sẽ tạo ra 1 phong cách thời trang “chánh hiệu cho quý ông”. Có thể ngược lại cho những chiếc quần có họa tiết caro hay sọc kẻ với những đôi giày nam ít họa tiết hơn.

Có thể mặc và kế hợp những đôi giày có màu sáng hơn khi diện những chiếc quần tối màu hơn và ngược lại, những tone màu sáng, tối, vừa phải sẽ giúp cho đôi giày trở nên phù hợp hơn.

Không nên lựa chọn những đôi giày có dây thắt cho những chiếc quần có họa tiết nhiều, thay vì thế hãy chọn những chiếc quần có họa tiết đơn giản, hoặc có thể là trơn và không màu, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho đôi giày có dây thắt.

Những đôi giày nam cao cổ và 1 màu, không họa tiết nên được kết hợp với những chiếc quần tây cùng màu và không họa tiết, như vậy sẽ giúp cho các chàng lại tiết tục “ăn gian ” chiều cao một cách hiệu quả đấy nhé!

QUY TẮC VÀNG THỨ 5: CHỌN NHỮNG ĐÔI “VỚ” CÙNG MÀU

Sẽ như thế nào nếu chẳng may có 1 cô gái nhìn bạn với đôi mắc “kì thị” khi thấy bạn mix đôi giày da nam màu nâu lịch lãm sang trọng với chiếc vớ màu hồng ngọt ngào hay màu vàng sáng rực. Lưu ý nhé! Tôi cá là một trong số các bạn đang từ bị sai lầm như trên. Đừng để những điều đáng tiết tương tự diễn ra, hãy chọn những chiếc với cùng màu với đôi giày là điều tất yếu quan trọng.

Có thể lực chọn những viếc vớ có họa tiết, hay nhiều màu nhưng chỉ được sử dụng những loại vớ như trên nhưng màu tối. Nó sẽ giúp làm nỗi bật đôi giày các quý ông đang mang.

QUY TẮC VÀNG THỨ 6: LỰA CHỌN NHỮNG ĐÔI GIÀY PHÙ HỢP CHO NHỮNG SỰ KIỆN PHÙ HỢP.

Những lựa chọn khác nhau thì những item dùng để phối cũng khác nhau. Tùy vào sự kiện đặc biệt của các quý ông mà lựa chọn những đôi giày da nam và chiếc quân ống dài phù hợp. Nếu như chỉ xuống phố đi dạo với nàng, gia đình, bạn bè thì có thể lựa chọn những chiếc quần kaki và đôi giày da lộn sáng màu, sẽ giúp cho các chàng sáng rực và sang trọng rất nhiều.

Nếu là bữa tiệc sang trọng đòi hỏi sự lịch lãm, đỉnh đạc hãy nhớ ngay đến chiếc quần tây nam và đôi giày tây có dây buộc nhé!

TỔNG KẾT:

Trên đây là toàn bộ những cách phối đồ giúp cho các chang trở nên sang trọng, lịch lãm và thần thái hơn. Để kiết hợp và diện những đôi giày da cùng với những chiếc quần. Một quý ông lịch lãm thời đại luôn hiểu về thời trang và nhớ lưu ý cách sử dụng giày da nam khi kết hợp tất cả những item các quý ông đang có. Đồng thời qua 6 quy tắc trên cảu NEOCHIC phái mạnh sẽ nắm giữ được cách phối những chiếc quần ống dài với giày tây nam sao cho cuốn hút và hợp rơ nhất, chuẩn phong cách phái mạnh. Để lực chọn được nhưng đôi giày phù hợp cho mình sẽ đến ngày với NEOCHIC!
 >>>>XEM THÊM:  CÁCH PHÔI ÁO THUN ƯNG Ý
>>>>XEM THÊM: ĐỂ CHỌN CHO MÌNH NHỮNG ĐÔI GIÀY PHÙ HỢP
Trở Lại Đầu Trang