CÁCH PHỐI MÀY GIÀY TÂY NAM CỰC CHUẨN CHO NAM GIỚI

bởi Tân Thành trên April 15, 2020

'Trang phục của người đan ông phụ thuộc vào đôi giày anh ấy đang mang'

Chính xác là trang phục của người đàn ông được đánh giá từ đôi giày mà anh ấy mang, thì sự quan trọng của chúng là màu sắc đầu tiên khiến ai đó quan tâm đến. Giày dép, giống như mọi thứ khác trong trang phục nam, gần đây đã trở nên ít cứng nhắc hơn - những ngày này bạn có thể mặc Oxfords với quần jean và giày thể thao với một bộ đồ. Nhưng chìa khóa “BÍ MẬT” để giúp một trong hai là sự hài hòa về màu sắc, nếu bạn lựa chọn sai màu sắc, và bạn có thể trông giống như một nhân viên lao động vào một buổi tối hoặc giống như việc thay đổi màu sắc của chúng thành đôi giày thoải mái để đi lại không còn là thời trang nữa. Và như với mọi thứ khác trong tủ quần áo của bạn. Thật dễ dàng để gắn bó với sự kết hợp tông màu - giày đen với quần đen, giày nâu với quần chinos nâu - và không bao giờ đặt chân sai. Nhưng thực sự là một con đường có thể nhanh chóng dẫn đến sự tẻ nhạt cũng như sự hủy hoại tài chính và thời trang của chúng ta. Trừ khi bạn có ý định chỉ mặc một vài màu quần, thì việc thu thập cần một khối màu đủ tông như cầu vồng để cung cấp cho bạn đủ lựa chọn.

CACH-PHOI-MAU-GIAY-TAY-NAM-CUC-CHUAN-CHO-NAM-GIOI-3

"Một đôi giày màu đen sẽ là màu thông minh nhất, bởi vì có một thứ tuyệt đối phải có trong mỗi tủ quần áo của người đàn ông".Ông Andrew Nicholas Vieira, giám đốc cao cấp về phát triển sản phẩm của đàn ông tại Aldo đã từng nói.
Mọi người đều cần một chiếc áo lót bằng da màu đen đơn giản, sạch sẽ. Đó là nơi mà sự thay đổi chính vì thế Piedo khuyên bạn nên chọn một phong cách với nhiều chi tiết hơn, như mũ lưỡi trai hoặc giày cao gót. Nhìn chung, tôi không tin rằng có một màu sắc kém thông minh tồn tại, nhưng sự bỏ lỡ về những màu sắc mà chúng ta chưa từng khám phá thực sự sẽ không là lựa chọn hay ho. Đề nghị của Piedo sẽ là thỏa sức khám phá phong cách riêng của bạn và giữ cho cặp màu đen của bạn cổ điển.
Đối với người mới chọn màu giày, có một số quy tắc cơ bản để hướng dẫn lựa chọn của bạn mỗi sáng.
  • Màu khối luôn là sự lựa chọn  thông minh hơn bất cứ thứ gì nhiều màu.Nói chung, tông màu tối sẽ giúp cho bạn tỏa sáng hơn màu sáng. Chúng linh hoạt và dễ phối đồ
  • Sự thông minh được quyết định bởi tổng thể bộ đồ: Người da đen thông minh hơn da nâu " Đó chỉ là một giả dụ", nhưng Oxfords sô cô la có thể tinh tế hơn giúp cho bạn tạo ra cái phong cách của riêng bạn.
  • Một huấn luyện viên và đôi giày thông minh của anh ấy tuân theo các quy tắc khác nhau như: Oxfords trắng hơi kỳ lạ, sẽ làm việc với bất cứ item nào trong tủ quần áo của bạn. Thử đi nhé!
  • Không quan trọng là đôi giày của bạn màu gì nếu chúng bị trầy xước. Tìm một chất đánh bóng phù hợp, hoặc một chất đánh bóng trung tính nếu bạn đã đi tìm thứ gì đó khác biệt hơn. Hãy đảm bảo rằng những đôi giày đang trong trạng thái tốt.

Đôi giày màu đen

Trong hầu hết mọi trường hợp, giày đen là phiên bản tuyệt vời nhất cho tất cả những outfit nào.
"Một đôi giày Oxfords đen có lẽ là đôi giày được mặc đẹp nhất mà bạn có thể có trong tủ quần áo của mình" anh Nam đã từng chia sẻ.
Và điều đó đã giới hạn những trang phục khác mà bạn có thể mặc chúng. Bạn có thể nghĩ về chúng một chút giống như một chiếc áo cộc tay màu đen chúng trông rất tuyệt khi thử chúng với quần jean và bạn bắt đầu trông giống như một " pháp sư " đường phố.

CACH-PHOI-MAU-GIAY-TAY-NAM-CUC-CHUAN-CHO-NAM-GIOI-3

Để bắt đầu từ trên xuống, màu đen nên là lựa chọn phù hợp với màu đen, cho dù bạn cần thứ gì đó cho cà vạt đen hay chỉ là một đôi giày công sở chính thức. McDonald cũng hợp tác tốt với nghề may màu xám hoặc than, đặc biệt là trong các văn phòng trang trọng hơn, McDonald nói. " Bất chấp những gì mọi người nghĩ, mặc màu đen với màu xanh làm bầm dập cái tôi của bạn và y rằng 1 phong cách thời trang kì quặc, mặc dù dính vào những gam màu tối của hải quân hơn và bộ đội hơn là một thứ gì đó khiến bạn nổi tiếng hơn hay sang trọng như màu xanh hoàng gia ".
"Này anh chàng" kết hợp giày đen với quần âu thì sao nhỉ liệu là khó khăn hơn ? Nếu bạn chọn đi đôi giày màu đen với quần chinos trong con phố màu nâu, thì nên thử nó với những phong cách ít trang trọng hơn.
Nếu bạn là thuộc kiểu người thích quần chinos đầy màu sắc cho tủ đồ của mình, thì việc chuyển sang giày đen đột ngột có thể cảm thấy hơi nghiêm trọng "Chính vậy đấ". Bạn có thể giảm bớt tác động bằng cách còng vào hông và thậm chí mất tất, và làm cho kiểu giày của bạn càng gọn gàng càng tốt - giày đế cói thích hợp hơn bất cứ thứ gì có dây buộc.
CACH-PHOI-MAU-GIAY-TAY-NAM-CUC-CHUAN-CHO-NAM-GIOI

Giày màu nâu

 Màu nâu là sắc thái có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời của những lựa chọn thông minh. Độ rộng của màu nâu có sẵn có nghĩa là có một giai điệu cho hầu hết trong mọi tình huống “ MỌI KIỂU DÁNG MÀ BẠN MUỐN KẾT HỢP”, đối với một quý ông công sở thì sap nhỉ? Có thể nói bạn sẽ được cuốn hút bất ngờ và đạt được nhiều mối làm ăn đầu tư. Với bất cứ thứ gì khác ngoài bộ vest đen hoặc tuxedo, thì đôi giày nâu lại khiến bạn thêm cá tính và cảm giác bớt ngột ngạt với những gam màu khác.
Tránh xa việc may đo, màu nâu nên là lựa chọn phù hợp cho bất kỳ màu nào, mặc dù vậy, hãy cẩn thận không để những chiếc áo quá sát khiến bạn không kếm lịch lãm. Giống như với denim đôi, bạn muốn có ít nhất hai sắc thái khác biệt giữa quần và giày, vì sợ bạn trông giống như bạn đang mặc nửa dưới của một chiếc quần.

Màu nâu sẫm trông tuyệt vời với denim chàm nhưng có thể hoạt động tốt với nhiều sắc thái bị rửa trôi hơn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn bước xuống một phong cách ít trang trọng hơn - giày da lộn Chelsea là hoàn hảo, cũng như giày công nhân màu nâu chunky. Quần jean đen và giày nâu là một mỏ của những ý kiến ​​khác nhau và người ta không đáng để hành quân nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ cá nhân nào. Nhưng nếu bạn tự tin, thì đó là một cái nhìn có thể hoạt động, miễn là bạn bám vào đôi giày trong một bóng râm mà gần màu đen hơn màu nâu. Mặc dù một lần nữa, giày bốt dễ tháo hơn, ở đây, đặc biệt là Chelseas, mang đến cho bạn không khí của một người mà Lôi vừa rời khỏi One Direction để tìm hướng đi cho riêng mình.

Giày Oxblood

Mặc dù về mặt kỹ thuật là một màu sắc, oxblood có thể hoạt động gần như một màu trung tính. Chúng có xu hướng hoạt động gần như chính xác giống như màu nâu, mặc dù vì chúng có vẻ táo bạo hơn. Họ có xu hướng cho vay bất cứ thứ gì bạn có thể mặc một hoặc hai nhân cách.
Phong cách giản dị cung cấp nhiều thời gian hơn. Loa oxenny penny loafer là một sản phẩm cổ điển và có thể là mùa hè của bạn với bất cứ thứ gì, từ denim wash nhẹ đến tan, hải quân và thậm chí cả quần chinos đầy màu sắc. 

CACH-PHOI-MAU-GIAY-TAY-NAM-CUC-CHUAN-CHO-NAM-GIOI-3

Đôi giày màu Xanh Dương

Có thể nói màu xanh không thật sự là gam màu thoải mái phối đồ trong những sự lựa chọn thông minh - Nhưng nó lại là gam màu trung tính chủ yếu trong toàn bộ tủ quần áo của chúng ta. Đặc biệt những gam màu anh sáng bóng trông thường khó khăn hơn để bắt kịp xu hướng. 
Một trong các bước để khiến nó trở nên thông dụng và dễ phối hơn cho hầu hết các phong cách thường ngày. Khi bạn khiến nó giản dị hơn, nhẹ nhàng lịch lãm, màu xanh là một cách hoàn hảo để thêm một số cá tính cho ngoại hình của bạn.

CACH-PHOI-MAU-GIAY-TAY-NAM-CUC-CHUAN-CHO-NAM-GIOI-3

Những đôi giày màu xanh kết hợp tốt với bất kỳ bộ đồ nào, thậm chí là màu đen - mặc dù bạn tốt nhất nên đổi áo và thắt cà vạt cho một thứ gì đó như cổ cuộn hoặc áo polo dài tay - và trông tuyệt vời với bất kỳ chiếc quần jeans nào, từ vải thô cao cấp của Nhật Bản cho đến đồ đá vụn. Tương tự cho quần chinos, cho quần short, cho quần dù; bất cứ chiếc quần nào mà bạn đã có, các huấn luyện viên màu trắng sẽ làm việc.
Trở Lại Đầu Trang